Dịch vụ

Những cách giúp tăng tương tác trên tiktok

Tiktok Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ với hơn 50 triệu user năm 2023. Với việc ra mắt Livestream và TikTok Shop, giờ đây bất kỳ ai cũng có thể bán hàng trên Tiktok. Cho dù bạn đang ngủ, chỉ cần phát livestream cũng có ngàn mắt xem. Rất nhiều chủ shop (Seller) đã có NGÀN ĐƠN mỗi ngày. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để bạn bắt đầu hoặc mở rộng kinh doanh online.

Bạn muốn kênh TikTok được nhiều người biết đến và theo dõi để phục vụ cho mục đích giải trí, kinh doanh nhưng chưa biết làm thế nào cho hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tương tác trên TikTok nhanh và hiệu quả.

1.Tăng tim trên tiktok

1.1.Lợi ích của việc tăng tim trên TikTok

Tương tự như các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram… lượng tương tác được tính bằng số lượt Like thì trên nền tảng TikTok là số lượng tim nhận được từ người dùng trong video.

 • Tăng tim TikTok làm tăng mức độ phổ biến của kênh từ đó tăng được lượng follower.
 • Tăng tim TikTok càng nhiều tạo cơ hội cho video ăn được nhiều đề xuất và lên xu hướng của TikTok.
 • Tăng độ nổi tiếng của kênh TikTok và có cơ hội được hợp tác với các nhãn hàng có nhu cầu quảng cáo hay thực hiện các công việc kinh doanh.
 • Phát triển được kênh TikTok uy tín sẽ tạo được nền tảng đề phát triển các trang mạng xã hội khác.

 1.2.Cách tăng tim TikTok hiệu quả, nhanh chóng

 • Tạo video TikTok theo trend

Video theo trend TikTok là những video được nhiều người thực hiện và có lượng tương tác khủng, thường mỗi tuần hay mỗi tháng sẽ có một trend khác nhau. Nên nếu kênh TikTok của bạn làm theo hướng tạo video theo trend sẽ thu hút được một lượng người theo dõi nhất định, tạo được điểm riêng biệt cho kênh và việc tăng tim TikTok sẽ có hiệu quả hơn.

 • Để tăng tim TikTok bằng cách tạo video trend bạn có thể làm theo những cách sau:

Theo dõi những trend đang có hiện tại từ các Tiktoker đi đầu trong trend đó, có lượt view cao. Làm theo phong cách trong video hoặc thay đổi nội dung theo cách bạn mong muốn nhưng vẫn giữ nguyên đặc trưng của trend đó.

Ngoài cách học theo các trend đã có sẵn, bạn cũng có thể tự viết kịch bản, sáng tạo nội dung và tự tạo trend. Cách này khó hơn vì không phải video nào cùng có thể lên được xu hướng và thành trend, nhưng sẽ làm tăng follow và tăng tim TikTok rất hiệu quả.

2. Tăng follow TikTok

Kênh TikTok có lượt follow cao thì việc tăng tim TikTok là một điều chắc chắn, và dễ thực hiện hơn vì đã có một lượng người theo dõi nhất định.

Để tăng follow TikTok bạn có thể thực hiện theo cách sau đây:

 • Trao đổi follow TikTok từ người dùng.
 • Kết nối với bạn bè trên các trang mạng xã khối khác như Instagram, Facebook.
 • Nâng cấp tài khoản TikTok sang tài khoản Pro.
 • Bật chế độ tài khoản công khai.
 • Đăng video sử dụng hashtag để tăng độ phổ biến.
 • Đầu tư chất lượng và nội dung video mới và chất lượng.
 • Quay video theo trend TikTok hoặc tự tạo trend.
 • Follow các tài khoản TikTok khác.
 • Tương tác với người xem trên video của mình và video của người dùng khác.
 • Chạy quảng cáo trên TikTok.

 3. Chia sẻ video lên mạng xã hội khác

Để tăng tim TikTok thì phải tăng được số lượng người dùng tiếp cận video, việc chia sẻ video TikTok lên các trang mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, Zalo, Youtube… là lựa chọn tối ưu.

Cách chia sẻ video lên các trang mạng xã hội để tăng tim TikTok

 • Bước 1: Mở video rồi nhấn vào biểu tượng chia sẻ mũi tên màu trắng.
 • Bước 2: Trong số các lựa chọn xuất hiện, chọn ứng dụng bạn muốn chia sẻ video lên.
 • Bước 3: Chỉnh sửa/ ghi tiêu đề, thêm vị trí, gắn thẻ bạn bè, lựa chọn chế độ người xem…. .của video rồi chọn đăng.

4. Kêu gọi người xem thả tim

Có nhiều video TikTok lượt xem rất cao nhưng so với lượng thả tim lại có sự chênh lệch lớn.

Để tăng tim TikTok cao hơn bạn có thể áp dụng một số cách sau:

 • Trong video chèn các icon gần nút thả tim để tạo hiệu ứng và tăng tim TikTok tự nhiên.
 • Chèn các clip ngắn bằng giọng nói hoặc chữ  vào video về việc kêu gọi lượt thả tim từ người xem video.
 • Đăng và ghim bình luận về nội dung kêu gọi thả tim vào video ở phần comment.
 • Mở live stream trực tiếp, tham gia trò chơi trong PK live TikTok để tăng tương tác.

5. Chạy quảng cáo video TikTok

Khi kênh TikTok của bạn có một số lượng follower nhất định và số lượng tương tác: comment, thả tim nhiều thì có cơ hội lớn các nhãn hàng sẽ hợp tác để đặt quảng cáo trên đó.

Chạy quảng cáo video trên TikTok tạo cơ hội để tăng tim TikTok từ 2 nguồn khác nhau. Đầu tiên nhãn hàng sẽ đăng video TikTok của bạn lên các trang mạng xã hội mà họ có để thực hiện tuyên truyền cho sản phẩm/ dịch vụ. Ngoài ra kênh TikTok cả bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn: Một là những người đã theo dõi bạn từ trước, hai là những người quan tâm đến sản phẩm sẽ tìm đến video để xem từ đó tăng tim TikTok nhanh hơn.

6. Đầu tư chất lượng và nội dung video

Những cách làm tăng tim TikTok trên có thể giúp bạn tăng lượt tim và follow trong một thời gian nhất định nhưng không bền vững. Điều quyết định tính phổ biến, thu hút lâu dài từ người dùng chính là nội dung video. Vì vậy việc đầu tư nội dung video độc đáo, chất lượng để tăng tim TikTok là điều cần thiết.

Để cải thiện nội dung video TikTok tốt hơn, bạn có thể tham khảo nội dung của các kênh khác từ đó xây dựng ý tưởng hoặc tự xây dựng video của mình theo hướng nhất định để người xem có thể dễ định hình và nhớ rõ về bạn.

Tăng bình luận video TikTok, tăng comment TikTok. Đang là dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.Khi mà trào lưu sử dụng TikTok đang phát triển rầm rộ bùng nổ.

Đặc biệt là các bạn trẻ, người nổi tiếng ca sĩ diễn viên tham gia mạng xã hội chia sẻ video này ngày một đông đảo. Bạn cũng là một trong số các người trẻ đó vậy còn chần chừ gì mà không nắm bắt xu thế mới, nếu có gì còn thắc mắc hay cần tư vấn hỗ trợ, hay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ các dịch vụ quảng cáo bán hàng tốt nhất nhé!

Xem thêm:Tổng hợp các nội dung bị cấm trên tiktok

Đánh giá post

Tin tức liên quan

Back to top button