Dịch vụ

Chia Sẻ Live Stream Vào Hội Nhóm/Group Facebook Hiệu Quả 06/2024

Làm thế nào để có thể tiếp cận khách hàng mới khi bán hàng live stream? Bạn đã biết chia sẻ live stream vào hội nhóm Facebook ở đâu hiệu quả giúp tăng tương tác bán hàng chưa?

1. Công nghệ share live stream hiện đại

Hệ thống tangmat.net sử dụng công nghệ nuôi nick trên điện thoại ảo với công nghệ hiện đại nhất tính tới thời điểm này, giúp tăng tương tác live stream khi chia sẻ vào hội nhóm.

 • Mỗi tài khoản được nuôi trên 1 máy ảo riêng biệt.
 • Mỗi máy ảo đều fake các thông số phần cứng như 1 điện thoại thật.
 • Mỗi tài khoản nuôi trên IP riêng biệt khác nhau đảm bảo tương tác như người thật.
 • Tất cả tài khoản đều được nuôi – tương tác – tham gia nhóm – lọc nhóm không kiểm duyệt hàng tuần.
 • Công nghệ share cùng lúc 15 – 30 tài khoản sẽ tăng tốc độ share live stream nhanh hơn.

2. Bảng giá chia sẻ live stream vào hội nhóm 06/2024

tangmat.net cam kết với quý khách hàng là khi mua chia sẻ live stream là chia sẻ vào các hội nhóm công khai, không kiểm duyệt, đông thành viên tham gia. Nhưng hiện tại chia sẻ để tăng được tương tác, lên được views sẽ cónf nhiều yếu tố khác nhau.

Gói share live Số lượng share Số nhóm share Thành tiền
Share A 300 300 200.000đ
Share B 500 500 350.000đ
Share C 1000 1000 600.000đ
Share D 2000 2000 1.200.000đ
Share E 3000 3000 2.000.000đ

Bên cạnh sử dụng chia sẻ live stream, quý khách cũng không thể thiếu khi sử dụng gói tăng mắt live giúp tăng hiệu ứng, hỗ trợ làm đẹp live stream.

3. Share live stream vào hội nhóm có lên view không?

Để giải thích cho các bạn hiểu, chia sẻ vào hội nhóm giúp live stream tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng tham gia vào trong các hội nhóm. Còn việc có lên được tương tác, lượt xem hay không sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau.

 • Fanpage live: nhiều fanpage mới, chưa có tương tác, khi share live stream cũng rất khó được hiện thị. Nên việc share live stream cho các fanpage mới thường khó lên views.
 • Tài khoản share live: Các tài khoản share live nếu không được nuổi – tương tác theo quy trình chuẩn thì khi share live rất dễ bị spam. Khi bị spam thì có thể nói là không lên được views, có khi còn bị xóa live, mất tương tác page live.
 • IP mạng share live: mỗi tài khoản share cần đổi IP liên tục, việc không đổi IP hoặc ít IP cũng sẽ dẫn tới nhiều tài khoản cùng SPAM trên 1 IP và mất tương tác. Hệ thống tangmat.net với công nghệ đổi IP hiện đại, mỗi tài khoản 1 IP share live mang lại hiệu quả tối ưu.
 • Nhóm chia sẻ live: hầu hết các nhóm chia sẻ đều là các nhóm miễn phí, nên việc chia sẻ vào hội nhóm nào, số lượng bao nhiêu thành viên cũng ảnh hưởng tới buổi live stream.

4. Chính sách chia sẻ live stream vào group

Trong quá trình live stream có thể gặp trục trặc, vấn đề xảy ra không mong muốn. Do đó, tangmat.net có chính sách hỗ trợ khách hàng trong việc chia sẻ live stream. Nhưng cũng có khách hàng lợi dụng để chạy share nhiều lần gây ảnh hưởng đến tài khoản share live.

 • Nếu khách hàng live mà bị văng live thì sẽ hỗ trợ share live lại, nếu share xong trong 5 phút hỗ trợ share lại lần mới, nếu share xong trong 30 phút thì hỗ trợ share lại 50% (ví dụ nếu khách mua 1000 share sẽ hỗ trợ share lại 500 lượt share).
 • Nếu share xong được 30 phút, thì khi khách hàng muốn share lại là tính lượt share mới.
 • Mỗi tài khoản trong vòng 2 – 3 ngày chỉ share 1 lần, để đảm bảo tài khoản không bị spam.
 • Nếu khách hàng mạng yếu, lỗi mạng vui lòng điều chỉnh lại trước khi lên share. Nếu khách hàng vẫn gửi link share và tắt live do mạng yếu sẽ không hỗ trợ share lại.

5. Chính sách khuyến mại khách hàng mua gói chia sẻ live stream trong 06/2024

Khách hàng mua số lượng nhiều lần sẽ luôn được ưu đãi. Đặc biệt là ưu đãi về giá khi sử dụng dịch vụ lâu dài.

 • Khách hàng mua 10 lần share live giảm 10%.
 • Khách hàng mua 30 lần share live giảm 20%.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ từ 2 tháng sẽ hỗ trợ: tìm kiếm và tham gia nhóm theo từ khóa, theo tệp nhóm chỉ định,… và độc quyền sử dụng.
 • Hỗ trợ khách hàng tăng tương tác bằng tài khoản share live lên page.

6. Một số thắc mắc của khách hàng khi mua gói share live stream

Có nhiều thắc mắc khách hàng muốn hỏi trước khi đặt lịch sử dụng dịch vụ chia sẻ live stream vào group. tangmat.net xin tổng hợp để khách hàng tham khảo:

 • Tôi muốn xem list nhóm share có được không?

Hiện tại bên mình có list khoảng 500.000 nhóm không kiểm duyệt trên 30.000 thành viên. Đây là công sức quét nhóm, lọc nhóm kiên trì suốt mấy năm. Đồng thời, đến hiện tại bên mình vẫn phải quét vào update bổ sung thêm vào list nhóm. Do đó, list này không thể chia sẻ cho bất kì ai. List nhóm chính là một yếu tố mang lại sự hiệu quả của share live.

Bên cạnh đó, bên mình có honư 20.000 tài khoản tham gia vào các nhóm, ví dụ với 1000 share bên mình chỉ dùng 200 tài khoản, thì gần như không thể lọc là 200 tài khoản đó sẽ share vào những nhóm nào mà gửi cho khách hàng được.

 • Tôi muốn share vào nhóm chỉ định có được không?

Được, bên mình nhận nuôi và share vào nhóm theo chỉ định. Lọc nhóm theo từ khóa, quét nhóm kiểm duyệt,… và cả theo list nhóm có sẵn.

Share chỉ tính tiền trên lượt share thành công. Bảng giá sẽ cao hơn so với bảng giá share live stream thông thường.

 • Share live stream có hiệu quả hay không?

Hiệu quả hay không thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố, nhưng hiện tại bên mình đang làm việc với nhiều shop lớn nhỏ khác nhau đều đặn theo năm, theo tháng. Nếu như không có hiệu quả liệu các shop có bỏ tiền ra để sử dụng dịch vụ lâu dài?

Nhưng nếu chắc chắn hiệu quả thì ai mua share live cũng ngàn đơn vạn đơn, vậy shop nào cũng bán được hàng, thế người mua hàng ở đâu ra mà lắm vậy?

 • Share live stream là share thật hay share ảo?

Shar live stream là share thật, vào hội nhóm thật. Mỗi khách hàng share, mỗi lần share mình sẽ đều gửi khách hàng xem đang share live thế nào, đăng nhập tài khoản, xem live rồi chia sẻ vào hội nhóm như người thật.

5/5 - (8 bình chọn)

Tin tức liên quan

Back to top button