Dịch vụ

Cách tạo và nuôi nick clone Facebook tránh bị khóa

Trong bài viết trước tangmat.net đã chia sẻ tới các bạn về khái niệm nick clone cũng như những lợi ích mà nick clone mang lại. Trong bài viết này chúng mình sẽ tiếp tục chia sẻ tới các bạn cách để có thể tạo và nuôi nick clone làm sao để không bị khóa.Cùng tìm hiểu với chúng mình nhé!

Bài viêt liên quan:Nick clone là gì? Lợi ích của việc nuôi nick clone

1.Cách tạo nick clone Facebook

1.1.Chuẩn bị gì để tạo nick clone?

Để tạo tài khoản Facebook bạn cần có:

 • Số điện thoại xác nhận
 • Gmail/ Yahooo Mail để làm hộp thư

Lưu ý:

 • Bạn có thể sử dụng các sim sinh viên hoặc sim giá rẻ để tạo tài khoản.
 • Các Gmail/ Yahoo mới tạo nên đăng ký nhận tin miễn phí từ các website để Google và Facebook thấy đây là một Email dùng mỗi ngày
 • Tạo một file excel lưu lại tất cả các thông tin như: Mail, ngày sinh, mật khẩu, SĐT (nếu có) để tiện quản lý.

1.2.Cách tạo nick clone

Bước 1 :Bạn truy cập vào trang chủ của Facebook: https://www.facebook.com/

+Bước 2 : Bạn điền đầy đủ thông tin để đăng kí tài khoản như thường

 • Phần đặt tên thì bạn nên chọn những tên thật nhé, có dấu càng tốt, sẽ tăng độ thật của nick giảm tình trạng FB bị quét những tài khoản ảo
 • Về giới tính thì các bạn nên chọn là giới tính Nam nhé ! khi tạo ra các tài khoản nam thì sẽ hạn chế tình trạng bị quét hơn nữ, vì hiện nay với thuật toán quét nick ảo FB thì đa số sẽ nhắm tới các nick nữ để quét hơn

+Bước 3 : Sau khi điền thông tin xong thì còn lại phần trống là phần nhập email, số điện thoại vào. (các bạn nên tạo các email 10 phút để tạo các tài khoản)

+Bước 4: Cuối cùng hãy tạo Mật khẩu cho tài khoản. (Lưu ý: Mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự bao gồm số, chữ cái và dấu chấm câu).Tạo nick Facebook thứ 2 trên điện thoại - Bước 6

+Bước 5: Để hoàn tất đăng ký tài khoản mới bạn hãy nhấn nút Đăng ký.Tạo nick Facebook thứ 2 trên điện thoại - Bước 7

2.Cách nuôi nick clone Facebook để tránh bị khóa

Cách tốt nhất khi nuôi nick clone tránh bị khóa chính là việc các bạn nên làm sao để nick của bạn càng chân thực càng tốt. Có thể tập trung ở một vài vấn đề như sau:

2.1.Cập nhật hình ảnh nick Facebook

 • Không nên chọn hình ảnh nữ vì Facebook rất để ý đến các tài khoản Facebook nữ được tạo ở Việt Nam. Vì thế bạn nên chọn ảnh đại diện và bìa đều là nam.
 • Các ảnh phải có góc mặt thật giống nhau để AI của Facebook nhận diện khuôn mặt chuẩn. Đề phòng trường hợp Facebook yêu cầu xác nhận ảnh, bạn chỉ cần úp ảnh rõ mặt lên là có thể mở ngay.

2.2. Xây dựng tương tác cho tài khoản

Để chứng minh với Facebook đây là tài khoản thật của bạn, bạn nên kết nối với mọi người trên Facebook. Hãy thực hiện như sau:

 • Tham gia tầm 10 – 20 nhóm mỗi ngày.
 • Tìm kiếm và tham gia các nhóm có tương tác cao trên Faceboook.
 • Like và để chế độ xem trước các Page nổi tiếng hoặc theo sở thích của mình,
 • Like và bình luận tầm 10 post trên các Page/Nhóm vừa tham gia. clone là gì
 • Chủ động tag tên và kết bạn thủ công với các thành viên khác trên Facebook.

2.3. Xây dựng nội dung cho tài khoản

Thường thì sau khi tạo tài khoản xong, nhiều người nôn nóng sẽ tập trung đăng các bài bán hàng ngay hoặc chia sẻ các bài bán hàng từ Page bán hàng của mình. Như vậy sẽ thiếu tính chuyên nghiệp và không thu hút được khách hàng vì nội dung quá nghèo nàn. Bạn nên đa dạng nội dung trên tường của mình bằng cách đăng những bức hình vui nhộn hoặc các thông tin hot để nhanh chóng kéo được sự thu hút và tương tác.

3. Mẹo tránh bị kiểm soát

Để tránh tính trạng kiểm soát ngay khi tạo tài khoản, bạn có thể chọn 2 cách dưới đây:

 • Tạo tài khoản trên máy tính sau đó nuôi liên tục 7 ngày trên điện thoại, nhớ sử dụng 3G/ 4G để truy cập Facebook.
 • Hoặc tạo và nuôi trên điện thoại liên tục 7 ngày.
 • Hạn chế kết bạn Facebook – Chỉ cho phép Follow: Bạn nên hạn chế kết bạn và chỉ cho phép Follow vì mỗi tài khoản chỉ có thể kết bạn tối đa là 5.000 bạn bè, còn số lượng theo dõi (Follow) trên một tài khoản Facebook thì lại không giới hạn. Vì vậy bạn nên hạn chế việc kết bạn hoặc thực hiện ẩn nút kết bè đi chỉ cho phép người lạ Follow tài khoản chỉa mình. Hiện nay Facebook đang rất quan tâm đến các tài khoản có số lượng bạn bè khủng và đặc biệt chỉ cần có một tài khoản nào đó report bạn thì Facebook sẽ yêu cầu bạn xác nhận bạn bè, lúc này sẽ rất khó để chúng ta xác nhận được ai đó trong 5.000 bạn bè đã kết bạn.

Bạn thấy đấy, việc tạo nick và nuôi nick clone cũng không quá phức tạp đúng không nào. Tuy nhiên cách nuôi nick trên khá thủ công và chỉ phù hợp khi các bạn có 1 hoặc một vài nick clone. Còn nếu bạn muốn nuôi số lượng lớn nick clone phục vụ cho công việc kinh doanh thì sao? Đơn giản thôi, hãy sử dụng các phần mềm hỗ trợ nhé! Nếu bạn còn lăn tăn chưa biết sử dụng phần mềm nào.

Tham khảo: Top 3 phần mềm nuôi nick Facebook tốt nhất

Đừng quên liên hệ với tangmat.net khi bạn muốn được cung cấp những dịch vụ quảng cáo bán hàng tốt nhất nha.

Đánh giá post

Tin tức liên quan

Back to top button