Dịch vụ

Làm sao để tạo thương hiệu riêng của bạn bằng tiktok

Thương hiệu cá nhân mang lại vô cùng nhiều lợi ích với bạn. Đặc biệt là trên một nền tảng mạng xã hội phổ biến như Tiktok. Vậy thì có những cách nào để tạo được dấu ấn cá nhân của bạn trên tiktok? Cùng tìm hiểu với chúng mình qua bài viết dưới đây nhé!

1.Quảng cáo

Tạo ảnh hưởng trên dòng thời gian bằng các giải pháp chiến dịch được thiết kế để tăng cường sự hiện diện, tương tác và phạm vi tiếp cận. Sau khi xem quảng cáo sản phẩm, người mua có thể sẽ so sánh giá sản phẩm của bạn với những sản phẩm tương tự được bán bởi những người bán khác trên Shopee. Bạn nên thường xuyên kiểm tra giá của sản phẩm và duy trì mức giá cạnh tranh nhất có thể.

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp đang đặt quảng cáo của họ ở mọi nơi trên Internet, để thu hút mọi sự chú ý, mọi ánh nhìn từ người đọc.

Nó rất quan trọng trong chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, nhằm đẩy mạnh quá trình mua hàng của khách, khi mà thương hiệu đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng, và chỉ cần một chút sự thúc đẩy nữa để họ kết thúc hành vi mua hàng của mình.

2.Sáng tạo

“Thỏa sức sáng tạo cùng các giải pháp được xây dựng để giúp bạn tạo nội dung và quảng cáo dành riêng cho cộng đồng TikTok.”

Bạn sáng tạo nội dung video trên TikTok để mang đến một video thú vị mỗi ngày cho người xem cũng như làm mới những video trên kênh của mình. Mỗi ngày đều có những thứ mới mẻ và trending trên TikTok vậy nên xen kẽ với những nội dung chuyên môn của bản thân, các bạn cũng nên bắt trend một số nội dung đang được mọi người săn đón để làm mới mẻ video của mình thêm nhé. 

3.Thương mại

Cho phép khách hàng của bạn khám phá và mua sắm các sản phẩm ngay trên TikTok— giúp doanh nghiệp của bạn trở thành tiêu điểm

  • Video dạng ngắn giúp đẩy nhanh quá trình mua hàng

Với sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng như TikTok, video dạng ngắn đã và đang trở thành kênh truyền thông nổi bật nhất để tạo dựng niềm tin và tác động đến hành vi mua sắm của người dùng. Theo nghiên cứu của Neilsen, 83% người dùng thích xem quảng cáo dưới định dạng video hơn ảnh GIF hoặc văn bản. Nhờ quá trình chuyển đổi số và sự ưa chuộng của người tiêu dùng, video dạng ngắn đang là định dạng được nhiều thương hiệu lựa chọn để tiếp cận và thu hút khách hàng.

  • Người tiêu dùng sẵn sàng khám phá thương hiệu mới và đưa ra quyết định mùa hàng ngoài kế hoạch

Hành vi mua sắm của người dùng đã có sự thay đổi rõ rệt. Họ mua hàng trực tuyến nhiều hơn vì sự tiện lợi và sản phẩm đa dạng. Thương hiệu nhỏ và mới nên tận dụng những ngày hội mua sắm lớn để đẩy mạnh tiếp thị bởi đây là thời điểm người dùng sẵn sàng khám phá và trải nghiệm nhãn hàng mới

  • Đo lường

Nắm được hiệu suất và hiệu quả của chiến dịch qua các giải pháp đo lường để hỗ trợ các mục tiêu tiếp thị của bạn.

Trên đây là một vài gợi ý của chúng mình về cách giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng, và ghi được dấu ấn cá nhân của chính mình

Bạn đã sẵn sàng tạo chiến dịch chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng đồng hành làm nên thương hiệu có tiếng ngay từ bây giờ nhé!

Xem thêm:Làm sao để kiếm tiền từ Tiktok Affiliate?

Đánh giá post

Tin tức liên quan

Back to top button