Dịch vụ

Bật Ads Livestream để bán hàng hiệu quả, bạn đã biết chưa?

Livestream bán hàng trên Facebook hiện nay là phương thức hiệu quả được nhiều người bán hàng tận dụng.Khi lướt newfeed trên facebook, bạn sẽ không khó để nhìn thấy những livestream bán hàng có lượng tương tác rất khủng. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao bạn cũng livestream nhưng lại không được hiệu quả như vậy? Đơn giản vì bạn chưa biết đến cách bật Ads Livestream facebook là như thế nào?Tham khảo ngay bài viết dưới đây của tangmat.net để hiểu hơn về vấn đề này nhé!

1.Ads livestream facebook là gì?

Ads livestream hay còn gọi là quảng cáo livestream là hình thức quảng cáo dạng được tài trợ cho các livestream trực tiếp. Đây là hình thức quảng cáo tại một thời điểm cụ thể, cho một video đang phát trực tiếp. Ví dụ:

– Bạn phát video trực tiếp từ 19h – 22h

– Thì quảng cáo livestream sẽ chạy trong khoản thời gian 19h – 22h. Và giúp video tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng, gia tăng lượng người xem stream và hỗ trợ bán hàng hiệu quả ngay trên livestream.

quảng cáo live stream facebook

Và với dạng quảng cáo được tài trợ, các bạn được phép target khách hàng mục tiêu. Ví dụ: Bạn livestream bán son chẳng hạn, bạn có thể target quảng cáo đến nhóm người dùng là nữ, độ tuổi từ 20 – 30 chẳng hạn. Như vậy khi Quảng cáo Livestream bạn vừa có thể tiếp cận được số lượng khách hàng lớn hơn, vừa có thể tập trung được vào tệp khách hàng tiềm năng có nhu cầu đối với sản phẩm của bạn.

2. Đột phá của quảng cáo livestream là gì?

  • Đầu tiên phải kể đên chính là lượng người xem, tiếp cận và tương tác với video của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều. Bạn sẽ phải bất ngờ với lượng người xem khi bạn chạy quảng cáo livestream. Khi chưa bật quảng cáo lượng người xem là 20-30 người nhưng khi bạn bật ads thì lượng người tiếp cận với live của bạn có thể đến hàng nghìn người.Điều này khác hơn rất nhiều so với việc các bạn livestream thông thường ít người xem, và tất nhiên livestream ít người xem sẽ chán và khó bán được hàng
  • Thứ hai là lượng đơn hàng bán ra: Khi bạn có số lượng người xem lớn, lượng tương tác cao thì số lượng đơn hàng bạn bán đi sẽ lớn hơn rất nhiều.
  • Ví dụ:– Trung bình bạn bán được 10 đơn cho 1 giờ livestream và số người xem ở mỗi thời điểm là 50. Nếu chạy quảng cáo livestream Facebook, lượt view tăng lên 500 chẳng hạn, thậm chí là 1000.Và theo công thức kể trên, thì trong 1 giờ, bạn hoàn toàn có thể bán được 100 đơn, thậm chí là 200 đơn.
  • Đó là chưa kể khi livestream bạn thực hiện nhiều người xem, tương tác mạnh sẽ tạo ra cơ hội chốt đơn hàng nhanh và mạnh hơn rất nhiều.
  • Bạn cũng hoàn toàn có thể phát triển thương hiệu của mình. Với độ nhận diện cao, tương tác lớn hoàn toàn có thể khiến người mua hàng mỗi khi tìm mua sản phẩm sẽ ưu tiên lựa chọn bạn.

3. Các dịch vụ chạy ads livestream facebook

Đây là những dịch vụ nhằm hỗ trợ bạn có thể chạy ads livestream trên Facebook hiệu quả. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với tangmat.net qua  số điện thoại 0974404444 để được hỗ trợ. Tangmat.net tự hào là website cung cấp dịch vụ bật ads livestream Facebook hoàn toàn tự động, ổn định, giá rẻ.

5/5 - (4 bình chọn)

Tin tức liên quan

Back to top button