Kinh nghiệm bán hàng

Dịch vụ hỗ trợ Seeding comment hiệu quả

Hiện nay trong ngành digital maketing có một thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến đó là seeding comment. Đặc biệt là đối với những người chạy quảng cáo Facebook thì không thể nào không biết đến thủ thuật này. Nó là một phương pháp giúp gia tăng tương tác cho người bán và giúp công việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn. Vậy thì Seeding Facebook là gì? Nó mang lại lợi ích như thế nào? Và làm sao để tận dụng được seeding Comment hiệu quả? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng mình để biết thêm chi tiết nhé.

Seeding comment là gì?

Trong Marketing, Seeding comment hay seeding bình luận được hiểu như tạo ra những đoạn trò chuyện, những phản hồi theo mong muốn của mình với mục đích gia tăng tương tác trên những bài posts, quảng cáo đó. Seeding comment được ghép từ 2 từ có nghĩa là Seeding và Comment. Theo đó “Seeding” mang nghĩa “gieo mầm”. Để hiểu đơn giản, nếu coi nội dung bạn muốn truyền đạt là một hạt giống thì nó cần phải có những tác động như gieo, chăm bón,… đến khi có được trái chín. Nội dung bạn tạo ra phải được phát tán đúng cách để đạt được thành công.”Comment” hay bình luận là thuật ngữ được sử dụng cực kỳ phổ biến ở các diễn đàn hay đặc biệt là các trang trang mạng xã hội

minh họa seeding comment facebook

Hiểu đơn giản hơn là chính các bạn sẽ tự sáng tạo ra nội dung, và tự đi bình luận thông tin theo ý của mình trên bài viết để khách hàng nhìn vào tăng sự tin tưởng hơn mà từ đó đặt hàng mua sản phẩm & dịch vụ hơn.          

Seeding comment mang lại những lợi ích gì?

Thay vì thực hiện những chiến dịch quảng cáo tốn kém ngân sách thì phần lớn các Marketer chọn seeding Facebook như là một kênh để quảng bá các sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng một cách hiệu quả hơn. Dưới đây là một số lợi ích mà seeding Facebook mang lại cho người sử dụng như:

  • Thu hút mọi người, đề cập những thông tin và lồng ghép quảng bá những sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng.
  • Khuyến khích trao đổi, kích thích khách hàng tăng khả năng lan truyền, tạo cho họ sự tin tưởng, tăng nhận thức về sản phẩm/dịch vụ để từ đó chuyển đổi thành đơn hàng.
  • Tăng khả năng lên top cho doanh nghiệp bằng những từ khóa, thu hút lượt traffic từ Google thông qua các topic giúp các thông tin lan truyền một cách tốt hơn.
  • Tăng tính nhận diện thương hiệu tới khách hàng và giúp họ biết được đến hình ảnh thương hiệu, điều hướng hướng khách hàng làm một điều gì đó.
  • Giúp bài viết của bạn nổi bật hơn và tăng khả năng tìm kiếm thương hiệu để khách hàng dễ dàng tiếp cận đến những sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Tạo nguồn backlink chất lượng, để đem lại giá trị cao làm tài nguyên cho công việc SEO của công ty, đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

Lưu ý khi seeding comment

  • Seeding comment facebook một cách tự nhiên:Bạn phải đặt mình vào hoàn cảnh, tình hình của người mua hàng để comment seeding. Biến mình trở thành khách hàng mua sản phẩm của chính bạn. Khi đấy khách hàng làm gì, cần gì, và nghĩ gì? Phải thật tự nhiên, kèm theo những câu hỏi có phần ngây ngô để đánh lừa khách hàng của mình. Việc seeding càng tự nhiên thì làm cho bài tiếp thị của bạn càng chân thực, hiệu quả và tránh được sự nghi ngờ của khách hàng.
  • Giọng điệu của các tài khoản seeding phải khác nhau:Điều này vô cùng quan trọng, nhiều người không chú ý khi seeding bằng các nick clone khác nhau do chính bạn tạo tài khoản vẫn giữ nguyên một chất văn của chính bạn(như kiểu bạn đi copy paste câu bình luận đã post trước đó), rất dễ làm khách hàng nghĩ rằng bạn đang làm seeding cho bài viết đấy.

seeding comment đạt hiệu quả

  • Phải trở thành nhân tố lôi kéo tranh luận:Nếu bạn làm được điều này thì xin chúc mừng bạn, hiệu quả seeding do chính bạn tạo ra gần như đạt tỷ lệ 100% thành công. Lôi kéo khách hàng vào tranh luận cùng bạn cho chủ đề của mặt hàng theo hướng tốt cho sản phẩm. Từ đó có thể tạo sự hứng thú hơn cho khách hàng mua hàng.

Dịch vụ hỗ trợ seeding comment hiệu quả:

Việc seeding comment rất khó để tự thực hiện và việc tự làm cũng không mang lại hiệu quả cao. Vậy nên nhiều chủ shop cũng tham khảo đến các đơn vị dịch vụ hỗ trợ seeding comment. Hiện nay tangmat.net là đơn vị hỗ trợ dịch vụ seeding comment cho các chủ shop bán hàng online. Liên hệ với chúng mình qua hotline/Zalo:0974404444 hoặc Website: tangmat.net để được hỗ trợ cụ thể về dịch vụ nhé.

Đánh giá post

Tin tức liên quan

Back to top button